Tin tức

Bên cạnh các chương trình khuyến mãi - hỗ trợ người tiêu dùng, PINACO thường xuyên tổ chức các hoạt động vì sự phát triển của xã hội và cộng đồng. Thêm vào đó, PINACO luôn xem bảo vệ môi trường vừa là nhiệm vụ vừa là trách nhiệm. Tất cả các hoạt động này đã tạo nên một PINACO vững mạnh ngày hôm nay, xứng đáng với danh hiệu “Thương Hiệu Quốc Gia” duy nhất trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh sản phẩm Pin - Ắc quy của Việt Nam.

Tin thị trường và ngành

PINACO - 21 năm liền PINACO đạt danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao

Tối ngày 2/3/2017, PINACO- nhà sản xuất Pin Con Ó và Ắc Quy Đồng Nai- cùng với 591 doanh nghiệp khác được vinh danh hàng Việt Nam Chất Lượng Cao và đặc biệt hơn, PINACO tự hào là một trong số ít các doanh nghiệp liên tục 21 năm liền đạt danh hiệu này.

Không chỉ 21 năm tham gia Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao, trong suốt 41 năm hình thành và phát triển của mình, PINACO đã luôn đặt lợi ích tất cả khách hàng lên trên, không ngừng nỗ lực cải tiến để đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất và dịch vụ chu đáo nhất, để người Việt có thể tự hào về sản phẩm mang thương hiệu Việt. Bên cạnh thị trường trong nước, PINACO đã đang và sẽ tiếp tục vững mạnh đưa sản phẩm Việt chấp cánh ra thị trường thế giới.

Nhân dịp này, PINACO xin gửi lời cảm ơn chân thành đến người tiêu dùng, những người luôn tin tưởng và ủng hộ sản phẩm ắc quy Đồng Nai và pin Con Ó của PINACO. Đây là động lực vô cùng quý giá để PINACO vững bước trên hành trình cùng Việt Nam hội nhập nền kinh tế thế giới.

Lễ công bố HVNCLC 2017

Tin tức liên quan

Tin xem nhiều

13/06/2017 : 12:00AM | 3449 lượt xem

13/02/2018 : 12:00AM | 3160 lượt xem