ĐIỆN LẠNH - GIA DỤNG

Mẹo Kéo Dài Tuổi Thọ Cho Máy Giặt (19/06/14)

Sử dụng máy giặt, mọi người thường bỏ quần áo bẩn vào, nhấn nút là xong, công đoạn còn lại dành cho máy. Chứ không mấy ai quan tâm tới những việc nhỏ như kiểm tra quần áo trước khi bỏ vào máy, đặt chế độ sấy cho phù hợp… để tránh làm hại cho máy.

Xem thêm

Rắc Rối Với Đồ Điện Tử Vì Không Đọc Hướng Dẫn Sử Dụng (30/04/14)

Các hướng dẫn sử dụng đi kèm với đồ điện tử thường là những thông tin ngắn gọn, dễ hiểu về tính năng của sản phẩm, các hỏng hóc thường gặp và chế độ sử dụng trong những điều kiện khác nhau. Nếu không đọc tài liệu này, người tiêu dùng thiếu hiểu biết căn bản, mà chỉ sử dụng theo cảm tính, nên có thể sẽ gây cho mình không ít phiền phức hoặc tốn kém

Xem thêm

Tìm hiểu các loại máy giặt hiện có trên thị trường (25/03/14)

Các thiết bị gia dụng hiện đại đã giúp khá nhiều gia đình giảm bớt được sự vất vả trong cuộc sống hàng ngày. Chẳng hạn như công việc giặt giũ quần áo cho gia đình. Tuy nhiên, để chọn được chiếc máy giặt hiệu quả và tiết kiệm điện năng không phải ai cũng biết.

Sử dụng máy ép trái cây hiệu quả (13/10/12)

Những cốc nước hoa quả luôn đầy sức hấp dẫn với bạn, nhưng việc rửa chiếc máy ép lỉnh kỉnh luôn khiến bạn ngại ngần. Làm sao đây?

Sử dụng bình nóng lạnh 1 cách an toàn (13/10/12)

Thời gian gần đây có rất nhiều vụ tai nạn thương tâm có liên quan đến chuyện hở điện, rò rỉ điện từ bình nóng lạnh. Để tránh những tai nạn thương tâm có thể xảy ra khi sử dụng bình nóng lạnh, hãy cùng tham khảo những cách để tự phòng vệ cho bản thân mình và gia đình trước nguy cơ tiềm tàng trên.

Xem thêm