Ô TÔ - XE MÁY

TPP MỞ CƠ HỘI CHO CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ ÔTÔ VIỆT NAM (29/01/16)

Tỉ lệ linh kiện nội địa hóa đạt 40% giá xe nhập khẩu từ các nước TPP sẽ buộc doanh nghiệp lắp ráp trong nước giảm giá bán xe. Trong

Xem thêm

BẢO DƯỠNG XE MÁY SAU KHI ĐI MƯA (25/01/16)

Sau những ngày mưa bão kéo dài, người dùng phải bảo dưỡng xe máy của mình để tránh những hỏng hóc bởi mưa và bùn đất chính là những tác nhân chính khiến các chi tiết máy bị hỏng nếu không được bảo dưỡng kịp thời.

Xem thêm

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ BẢO DƯỠNG Ô TÔ SAU MƯA BÃO (18/01/16)

Mùa mưa kéo dài là nguyên nhân khiến các phương tiện như ô tô, xe máy gặp phải hỏng hóc do bị nước mưa, bùn đất làm han gỉ các chi tiết máy nếu không được kiểm tra và bảo dưỡng kịp thời.

Xem thêm

NHỮNG ĐÃNG TRÍ PHỔ BIẾN CỦA PHỤ NỮ KHI LÁI XE (11/01/16)

So với một thập kỷ trước, ngày càng nhiều phụ nữ lái xe ở Việt Nam. Họ thường không để ý nhiều tới kỹ thuật, tính năng nên việc quên cái gì đó lại rất bình thường. Dĩ nhiên, hậu quả thì luôn có.

Xem thêm

CÔNG NGHỆ MỚI LÀM MỜ KÍNH ÔTÔ (11/01/16)

Cửa kính xe hơi có thể mờ đi chỉ với thao tác ấn nút từ công nghệ với tên gọi "điều khiển kính thông minh".
Hãng cung ứng trong ngành công nghiệp ôtô, Continental, phát triển công nghệ mới và sẽ mang ra giới thiệu tại triển lãm điện tử tiêu dùng CES 2016 ở Las Vegas (Mỹ). "Điều khiển kính thông minh" (Intelligent Glass Control - IGC) sử dụng ứng dụng từ dòng điện giúp kính xe biến không gian cabin thành nơi riêng tư, thoải mái, an toàn.

Xem thêm