TIN THỊ TRƯỜNG & NGHÀNH CỦA PINACO

PINACO tham gia lễ Diễu hành Tự hào Thương hiệu Việt Nam (07/08/15)

Với thành tích nhiều lần liên tiếp đạt “Thương Hiệu Quốc Gia”, PINACO vinh dự được mời tham dự lễ diễu hành “Tự hào thương hiệu Việt” tại Khu đô thị Phú Mỹ Hưng – Tp. HCM. 

Xem thêm

ĐỂ TRỞ THÀNH CÁN BỘ CÔNG ĐOÀN GIỎI: Phải hiểu người lao động cần gì (03/03/15)

Trước yêu cầu ngày càng cao trong thời kỳ CNH - HĐH đất nước, CBCĐ phải là những người năng động, giàu nhiệt huyết, có trình độ toàn diện, phải nắm rõ NLĐ và DN cần gì ở tổ chức CĐ. Đây là những điều không quy định cụ thể ở bất cứ văn bản luật nào, nhưng có ý nghĩa quyết định đối với tính hiệu quả trong hoạt động của CĐCS.

Xem thêm

PINACO triển khai bảng chỉ dẫn và cảnh báo tại bãi giữ xe (05/02/15)

Xuất phát từ nhu cầu của chủ bãi giữ xe và người gởi xe, PINACO đã triển khai hàng loạt bảng chỉ dẫn và bảng cảnh báo tại các bãi giữ xe gắn máy ở Tp. HCM. 

Xem thêm

Tổng giám đốc PINACO là nhà lãnh đạo xuất sắc năm 2014 (04/02/15)

Tại buổi Lễ tổ chức ngày 26/01/2015 ông Trần Thanh Văn – Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị kiêm Tổng Giám Đốc của PINACO được vinh danh là một trong “50 NHÀ LÃNH ĐẠO DOANH NGHIỆP - MARK OF RESPECT 2014”  chương trình do tạp chí Nhịp cầu Đầu tư tổ chức.

Xem thêm

Ắc quy khô Đồng Nai được lắp ráp theo xe YAMAHA (04/02/15)

Từ quý 4/2014, PINACO đã chính thức trở thành nhà cung cấp ắc quy cho YAMAHA Việt Nam. Yamaha – một trong những nhà sản xuất xe gắn máy lớn tại thị trường Việt Nam.

Xem thêm