TIN THỊ TRƯỜNG & NGHÀNH CỦA PINACO

Tháng 9, Thaco trở lại ngôi đầu bảng - Ford VN vững vàng vị trí thứ 3 (07/10/14)

Hai đối tác quan trọng của Công ty Cổ Phần Pin Ắc Quy Miền Nam (PINACO), Thaco và Ford Việt Nam, đã có những bước tăng trưởng vượt bậc trong tháng 9 để khẳng định vị trí của mình trong thị trường VAMA. Là nhà cung cấp ắc quy cho hai đối tác này trên 10 năm, PINACO vui mừng vì đã có những đóng góp trong sự tăng trưởng này và không ngừng nổ lực để trở thành nhà cung ứng tốt nhất.

Xem thêm

Tại sao cần chọn đúng ắc-quy? (24/09/14)

Nếu chọn sai ắc-quy bạn sẽ gặp phải một số vấn đề như ắc-quy không đúng kích thước nên không lắp vừa trên xe, ắc-quy nhỏ quá thì không đủ năng lượng để khởi động động cơ, khi hoạt động sẽ bị nóng và nhanh hỏng. Còn nếu ắc-quy to, cấp dòng lớn quá sẽ gây quá tải, làm hỏng các thiết bị, hệ thống điện, điều khiển trên xe.

Xem thêm

Lời khuyên bảo dưỡng ẮC-QUY (Từ chuyên gia của Ford Motor) (27/08/14)

Ắc-quy là bộ phận cần được chú ý nhất trên xe của bạn, nó làm việc liên tục nhưng đôi khi bạn không để ý tới đặc biệt là khi bạn sử dụng ắc-quy khô (loại ắc-quy không cần châm nước). Để đảm bảo cho ắc-quy khô hoạt động tốt cần phải giữ cho các cực ắc-quy luôn sạch sẽ và được siết chặt.

Xem thêm

Phân biệt các loại ắc quy và ứng dụng của chúng (26/08/14)

Mỗi loại ắc quy đề có những ưu điểm và khuyết điểm riêng, không có loại nào là tuyệt đối tốt hoàn toàn. Do đó tùy trường hợp mà dùng loại ắc quy nào là phù hợp. Dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn một vài loại ắc quy cơ bản và phổ biến hiện nay.

Xem thêm

PINACO Tự Tin Tham Gia Chuỗi Cung Ứng Toàn Cầu (08/08/14)

Trích bài đăng "Công ty CP Pin Ắc Quy Miền Nam Tự Tin Tham Gia Chuỗi Cung Ứng Toàn Cầu" trên báo Công Thương, đăng ngày 01/08/2014

Xem thêm