TIN THỊ TRƯỜNG & NGHÀNH CỦA PINACO

Lời khuyên bảo dưỡng ẮC-QUY (Từ chuyên gia của Ford Motor) (27/08/14)

Ắc-quy là bộ phận cần được chú ý nhất trên xe của bạn, nó làm việc liên tục nhưng đôi khi bạn không để ý tới đặc biệt là khi bạn sử dụng ắc-quy khô (loại ắc-quy không cần châm nước). Để đảm bảo cho ắc-quy khô hoạt động tốt cần phải giữ cho các cực ắc-quy luôn sạch sẽ và được siết chặt.

Xem thêm

Phân biệt các loại ắc quy và ứng dụng của chúng (26/08/14)

Mỗi loại ắc quy đề có những ưu điểm và khuyết điểm riêng, không có loại nào là tuyệt đối tốt hoàn toàn. Do đó tùy trường hợp mà dùng loại ắc quy nào là phù hợp. Dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn một vài loại ắc quy cơ bản và phổ biến hiện nay.

Xem thêm

PINACO Tự Tin Tham Gia Chuỗi Cung Ứng Toàn Cầu (08/08/14)

Trích bài đăng "Công ty CP Pin Ắc Quy Miền Nam Tự Tin Tham Gia Chuỗi Cung Ứng Toàn Cầu" trên báo Công Thương, đăng ngày 01/08/2014

Xem thêm

Tập đoàn Ford Motors trao chứng nhận Ford Q1 cho Pinaco (04/08/14)

Trích bài trên báo Công Thương, đăng ngày 01/08/2014

Công Ty CP Pin ắc quy Miền Nam (Pinaco) được Tập đoàn Ford Motors trao chứng nhận Ford Q1(Ford Q1 Certification) - giải thưởng dành cho các nhà cung ứng xuất sắc trên toàn cầu Ford Motors.

Xem thêm

PINACO chinh phục đại gia ô tô Mỹ (04/08/14)

Trích bài trên báo Dân Trí, đăng ngày 04/08/2014

Tháng 7 vừa qua, PINACO (tên viết tắt của Công ty cổ phần pin ắc quy miền Nam), chủ sở hữu thương hiệu ắc quy Đồng Nai nổi tiếng - vừa vinh dự đón nhận Chứng nhận Ford Q1 do Tập đoàn Ford Motors trao tặng.

Xem thêm