Tin thị trường & ngành

Khai Thác Thị Trường Châu Phi – Xúc Tiến Thương Mại Ở Nigieria (01/11/12)

Chiều ngày 19/9/2012, đại diện ban lãnh đạo công ty PINACO đã có buổi làm việc với đại sứ Nigeria tại trụ sở chính văn phòng PINACO. Buổi gặp mặt hứa hẹn cho những thuận lợi cho PINACO về việc xúc tiến thương mại với quốc gia đầy tiềm năng này.

Xem thêm

Xe đạp điện Trung Quốc bị tẩy chay (17/10/12)

Những chiếc xe đạp điện Trung Quốc mất khách vì chất lượng kém, giá cao, dần mất chỗ trên thị trường, thay vào đó là xe nhập khẩu từ Nhật với các dòng như Yamaha, Honda, Bridgestone... đa dạng mẫu mã.

Xem thêm

“Made in Vietnam” trong khói lửa Pa-ki-xtan (13/10/12)

"Ở đâu mất điện, ở đó có Pinaco" là câu đùa tếu táo của anh em có một phần phản ánh thực tế quá trình đưa sản phẩm pin và ắc quy “Made in Vietnam” ra thị trường thế giới của Công ty Cổ phần Pin Ắc quy Miền Nam (PINACO).

Xem thêm

Ngày hội kiến thức lốp xe cho Cộng Đồng Ô Tô Đà Nẵng (03/10/12)

Bệnh Viện Ô Tô cùng bảo hiểm Liberty Việt Nam đã đồng tổ chức chuyên đề hội thảo “Lốp và các kiến thức cần biết” tại Đà Nẵng vào ngày 16/09/2012 vừa qua.

Xem thêm

NPP & ĐL Xuất Sắc Tham Quan Du Lịch Nước Ngoài (17/09/12)

Vừa qua PINACO đã tổ chức 2 chuyến tham quan du lịch Philippines (26/7 đến 29/7) và Hàn quốc (từ 7/8 đến 12/8) cho 39 Nhà Phân phối và Đại lý. Đây là hoạt động được PINACO tổ chức hàng năm nhằm tôn vinh và tri ân các Nhà Phân phối và Đại lý đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động tiêu thụ Pin và Ắc quy.

Xem thêm